Đang tải dữ liệu ...
Lễ Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2017; Kỷ niệm 40 năm ngày Truyền thống Trường 09/12/1977-09/12-2017 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba (lần 2)
29/11/2017  - 1.872 lượt

 Vào sáng ngày 20/11/2017, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Kỷ niệm 40 năm ngày Truyền thống trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba (lần 2).

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ Kỷ niệm 40 Ngày truyền thống Trường
Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Huân chương Lao động

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Sở GTVT: Đồng chí Bùi Xuân Cường - Thành viên Ủy ban - Bí thư - Giám đốc Sở GTVT; đồng chí Nguyễn Hữu Phát - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Sở GTVT, đại diện BTV Công đoàn, BTV Đoàn Thanh niên Sở; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan đơn vị thuộc Sở GTVT. Tham dự còn có các đồng chí đại diện các Sở, ban ngành thành phố như: Sở Nội vụ, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Tài Chính, Sở Kế hoạch – Đầu tư; Đại diện lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng, các trường dạy lái xe, các Trung tâm Sát hạch lái xe và đại diện lãnh đạo các địa phương nơi trường có trụ sở. Đặc biệt, tham dự lễ có sự hiện diện của các Thầy, cô giáo nguyên là Ban giám hiệu, cán bộ, giảng viên, CNV của nhà trường qua các thời kỳ. Cùng toàn thể hơn 200 CB-GV-CNV trường cũng về tham dự đủ. Ngoài ra còn có sự tham dự của các bạn sinh viên, hội viên đại diện cho toàn thể sinh viên, học viên đang tham gia nghiên cứu, học tập tại trường.

Thay mặt Đảng ủy - Ban giám hiệu trường, ThS. Huỳnh Văn Tuấn – Phó Hiệu Trưởng đã phát biểu báo cáo tóm tắt quá trình qua 40 năm hình thành và phát triển của nhà trường, điểm qua những móc chính của quá trình thành lập và phát triển nhà trường kễ từ ngày thành lập 09/12/1977 đến nay. Thay mặt Ban Giám hiệu trường, Thầy cũng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy, cô giáo, đã tham gia công tác quản lý, giảng dạy và đã có nhiều đóng góp cho nhà trường qua các thời kỳ. 


ThS. Huỳnh Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng
Báo cáo tóm tắt quá trình phát triển trong 40 năm qua của nhà trường

Nhân dịp này, Tập thể CB-GV-CNV trường đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba (lần 2) do Chủ tịch nước trao tặng, vì: Đã có thành tích xuất sắc trong công tác giao dục và đào tạo từ năm học 2012-2013 đến năm học 2016-2017, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Theo Quyết định số 2349/QĐ-CTN, ngày 16 tháng 11 năm 2017 của Chủ tịch nước.


Đồng chí Bùi Xuân Cường - Thành viên Ủy ban - Giám đốc Sở GTVT thực hiện nghi thức trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể trường

ThS. Hoàng Hoài Nam - Hiệu trưởng và TS. Bùi Đức Minh - Trưởng khoa Công nghệ Thông tin đã được vinh dự tặng thưởng Bằng khen của Thủ tướng chính phủ vì: đã có thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Theo Quyết định số 1615/QĐ-TTg, ngày 24 tháng 10 năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ.


Đồng chí Bùi Xuân Cường - Thành viên Ủy ban - Giám đốc sở GTVT
phát biểu chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Truyền thống Trường
và đón nhận huân chương Lao động hạng Ba (lần 2)

Nhân dịp này, đã tổ chức trao tặng Bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố cho 05 tập thể và 03 cá nhân CB-GV-CNV trường đã có những thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục nhiều năm và Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" cho 04 thầy, cô giáo.

Phát biểu tại buỗi lễ, đồng chí Bùi Xuân Cường - Giám đốc Sở GTVT đã chúc mừng tập thể đảng ủy - Ban giám hiệu, các thế hệ cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường qua quá trình 40 năm không ngừng phấn đấu, vượt qua những khó khăn, thử thách và trường thành như ngày hôm nay. Ghi nhận những đóng góp của tập thể nhà trường trong suốt thời gian qua về công tác giáo dục đào tạo nghề, cũng như những đóng góp cho ngành Giao thông vận tải thành phố. Đồng chí cũng mong rằng tập thể Đảng ủy – Ban giám hiệu, đội ngũ Thầy, cô giáo trường Cao đẳng GTVT Tp.Hồ Chí Minh tiếp tục phát huy hơn nữa lòng yêu nghề, tận tụy trong công tác đào tạo, giáo dục các thế hệ trẻ vừa hồng – vừa chuyên đáp ứng được yêu cầu hội nhập và phát triển ngày càng cao của Sở GTVT cũng như của Thành phố.

Đại diện lãnh đạo - Ban giám hiệu trường, ThS. Hoàng Hoài Nam - Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu đáp từ, bày tỏ tình cảm tri ân, cảm ơn Đồng chí Bùi Xuân Cường – Giám đốc Sở GTVT và cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, đại diện các cơ quan Sở, ban ngành của thành phố, đại diện lãnh đại các đơn vị trường Đại học, Cao đẳng, các địa phương và các báo đài đã đến dự và đưa tin. 


Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể CB-GV-CNV trường

ThS.Hoàng Hoài Nam - Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu đáp từ

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ


Đồng chí Bùi Xuân Cường - Thành viên Ủy ban - Giám đốc Sở GTVT 
Trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 2 cá nhân


Tặng hoa tri ân Thầy, cô giáo nguyên là Ban Giám hiệu trường qua các thời kỳ.

Đại diện sinh viên trường kính tặng những bó hoa tươi thắm
cùng những lời chúc mừng và lòng tri ân sâu sắc đền Ban giám hiệu trường.

Bạn Mai Thị Bích Thảo - Sinh viên lớp Cao đẳng C15A-KT1, đại diện toàn thể sinh viên-học viên của trường phát biểu cảm nghĩ nhân dịp Lễ Kỷ niệm.


Đồng chí Nguyễn Hữu Phát - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Sở GTVT
Trao tặng bằng khen của UBND Thành phố cho 5 tập thể và 3 cá nhân


Đồng chí Dương Xuân Sơn - Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Sở GTVT trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Giáo dục".


Đồng chí Nguyễn Đức - UV.BTV - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Sở GTVT trao tặng khen thưởng của Giám đốc Sở Giao thông vận tải.


Đồng chí Đặng Ngọc Thành - Bí thư Đoàn Thanh niên Sở GTVT
trao tặng khen thưởng của Giám đốc Sở Giao thông vận tải.

Đồng chí Dương Xuân Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn Sở GTVT
trao tặng khen thưởng của Công đoàn Sở GTVT nhân dịp Lễ Kỷ niệm.

 

Bài: Thanh Nhân (P.TC-HC)Các thông tin liên quan:
 
 Bản quyền © 2010 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
 - Cơ sở 1: 252 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM - Tel : (848) 38.439.775 - Fax: (848) 39316227
 - Cơ sở 2: 08 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM - Tel : (848) 32.159.193 - Fax: (848) 39316227
 - Cơ sở 3: 256 Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM
Lượt truy cập : 16618766
Số Online : 64
Hotline: (028) 38.439.775 - (028) 39.310.169