Tin hoạt động    

 
HỘI THI HỌC THUẬT SINH VIÊN KHOA ĐIỆN- ĐIỆN TỬ NĂM 2020
26/08/2020 05:19 Số lượt xem 195

Theo thông lệ hàng năm Ban chấp hành Đoàn Khoa Kỹ thuật Điện – Điện tử tổ chức ra một sân chơi bổ ích thu hút nhiều sinh viên đang theo học tại Khoa đó là cuộc thi học thuật với chủ đề ‘’Đua xe tự hành Robocar năm 2020’’ nhằm mục đích:

  • Tạo tiền đề cho sinh viên rèn luyện, nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, từ đó tạo động lực tham gia Nghiên cứu khoa học Cấp Trường, tham gia các cuộc thi Robocon
  • Giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, kỹ năng tìm kiếm, kỹ năng đọc và kỹ năng vận dụng linh hoạt các các kiến thức từ đó làm tăng khả năng sáng tạo. Qua đó giúp các em tự tin hơn, trưởng thành hơn trong quá trình hội nhập
  • Cuộc thi cũng nhằm tạo dựng hình ảnh sinh viên Khoa Kỹ thuật Điện – Điện tử của sự đam mê sáng tạo và luôn đi đầu trong công tác NCKH của Trường.
  • Cuộc thi cũng là nơi gặp gỡ giao lưu, trao đổi học hỏi lẫn nhau giữa sinh viên với nhau đồng thời giúp cho quá trình dạy và học chất lượng ngày càng nâng cao và sát với thực tiễn hơn.

Chính vì những mục đích thiết thực đó sau gần 2 tháng phát động ngày 14/08/2020 Ban chấp hành Đoàn Khoa đã tổ chức chung kết cuộc thi học thuật Đua xe tự hành Robocar năm 2020 tại Khoa. Đến tham dự cuộc thi có Thầy Nguyễn Ngọc Trung Trưởng Khoa Kỹ thuật Điện – Điện tử và toàn thể giảng viên Khoa tham dự. Cuộc thi diễn ra sôi nổi hào hứng và kết quả cũng tìm ra được đội vô địch năm 2020 với kết quả như sau:

            Giải nhất:  Đội F1

            Giải nhì : Đội 49H1

            Giải ba :  Đội 2DNKT

            Giải khuyến khích: Đội Buôn cơm gà và Tự động hóa 19A

Các đội tham gia còn lại ban tổ chức trao giải phong trào để động viên các đội đã nhiệt tình tham gia để cuộc thi thành công tốt đẹp.

 

Các thông tin khác: