bản tin đoàn thanh niên - hội sinh viên    

 
Đoàn Trường tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn năm 2020
10/07/2020 11:31 Số lượt xem 3781

Ngày 05/7/2020 vừa qua, BCH Đoàn Trường Cao Đẳng Giao thông vận tải tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn 2020 cho hơn 90 thanh niên ưu tú của Trường.

Đến tham dự có đồng chí Dương Trọng Phúc  – UV BTV Thành Đoàn – Phó hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng, Đ/c Nguyễn Thị Phương Ngân – Cán bộ VP Đoàn Sở GTVT, đồng chí Tăng Quốc Cường - Bí thư Đoàn Trường, và các đồng chí trong BCH Đoàn Trường, Ban kiểm tra Đoàn Trường

Quang cảnh lớp cảm tình Đoàn

Tại buổi học, Đồng chí Dương Trọng Phúc bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các bạn thanh niên ưu tú thông qua việc: tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam truyền thống của Đoàn; chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên; các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên qua những đoạn video clip, hình ảnh sinh động.

Đ/c Dương Trọng Phúc - Phó hiệu Trưởng trường Đoàn Lý Tự Trọng báo viên của lớp

Qua buổi học, giúp các bạn xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở là người Đoàn viên ưu tú. Kết thúc buổi bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn các bạn tiến hành làm bài thu hoạch và kết quả bài viết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Các bạn sinh viên tham gia lớp học phát biểu xây dựng bài

Kết quả bài thu hoạch có 78/91 bạn đủ điều kiện kết được nạp Đoàn. Lễ kết nạp Đoàn sẽ được Đoàn Trường CĐ Giao Thông Vận Tải tổ chức vào ngày 26 tháng 07 năm 2020 tại cơ sở 3.

Các thông tin khác: