tin hoạt động    

 
 
Đoàn - Hội Trường CĐ GTVT tổ chức giải bóng đá mini truyền thống năm học 2019-2020
12/07/2020 04:53 Số lượt xem 562

Trong 2 ngày 11 và 12 tháng 07 năm 2020, Đoàn Thanh Niên – Hội sinh viên Trường đã tổ chức giải bóng đá mini truyền thống năm học 2019-2020. Giải bóng đã năm nay thu hút 06 đội bóng đại diện cho 06 Đoàn – Hội của khoa chia làm 2 bảng thi đấu, chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào bán kết.

Pha đá phạt dẫn đến bàn thắng của thủ môn bên phía Đoàn - Hội Khoa Ô Tô năm 1

Sau ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu, đã xác định được 02 trận bán kết.

Bán kết 1: Giữa Đoàn – Hội Khoa Điện – Điện Tử gặp Đoàn – Hội Khoa Ô Tô năm 1. Bán kết 2 là cuộc đọ sức giữa đội đương kiêm vô địch của giải đấu năm trước là Đoàn – Hội Ô Tô năm 2 với Đoàn – Hội Khoa Kinh Tế.

Sau 2 trận bán kết hết sức sôi nổi và hào hứng kết quả bước vào trận chung kết là cuộc gặp gỡ giữa 2 đội: Đoàn – Hội Khoa Ô tô năm 1 gặp Đoàn – Hội Khoa Kinh Tế. Các cầu thủ của 2 đội đã cống hiến những tình huống tấn công liên tục về phía khung thành lẫn nhau.

Kết quả chung cuộc Đội Đoàn – Hội Khoa Ô Tô năm 1 đã dành chức vô địch của giải đấu, bên cạnh đó dành luôn 2 danh hiệu cá nhân là thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất. Đội Đoàn – Hội Khoa Kinh tế về nhì, giải ba thuộc về Đoàn – Hội Khoa Ô Tô Năm 2 và giải khuyến khích thuộc về Đoàn – Hội Khoa Điện – Điện Tử.

Đ/c Vũ Thị Anh Đào - Phó CT thường trực HSV Trường trao giải thủ môn xuất sắc nhất cho bạn Nguyễn Triệu Khang - Ô Tô năm 1

Đ/c Thanh Vy - Phó CT Hội Sinh viên Trường trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho bạn Nguyễn Trung Hiếu - Ô Tô năm 1

Đ/c Vũ Thị Anh Đào - Phó CT thường trực HSV Trường trao giải khuyến khích cho đội Điện - Điện Tử

Đ/c Ngô Văn Hợp và Đ/c Phạm Hùng - Phó bí thư Đoàn Trường trao giải ba cho đội Khoa Ô Tô năm 2

Thầy Phan Huy Đức - Trưởng Khoa Kinh Tế và Đ/c Cao Thái Nguyên - Bí thư Đoàn Khoa Điện - Điện Tử

trao giải nhì cho đội Khoa Kinh tế

Đ/c Tăng Quốc Cường - Bí thư Đoàn Trường và Đ/c Ngô Văn Hợp - Phó bí thư Đoàn Trường trao giải nhất và chiếc cúp vô địch giải bóng đá truyền thống năm học 2019-2020 cho đội bóng Đoàn - Hội Khoa Ô Tô năm 1

Sự thành công của giải đấu năm nay, khi đã thu hút được rất nhiều Quý Thầy Cô đại diện cho các khoa đến tham dự cùng với đó là khoảng gần 1000 cổ động viên cho 2 hôm thi đấu. Ngoài ra tất cả các trận đấu đều được BTC trực tiếp trên trang facebook Đoàn-Hội của Trường để cho các bạn cổ động viên không có điều kiện đến sân theo dõi trận đấu.

Giải đấu thu hút rất đông quý Thầy Cô Giáo và các bạn sinh viên đến cổ vũ cho giải đấu.

CLB Truyền Thông - HCMCT

Các thông tin khác: