tin hoạt động    

 
 
ĐOÀN - HỘI KHOA KỸ THUẬT ĐIỆN - ĐIỆN TỬ THAM QUAN THỰC TẾ TẠI NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN TRỊ AN
03/07/2020 10:56 Số lượt xem 469

Ngày 02 tháng 07 năm 2020, Khoa Kỹ thuật Điện - Điện tử và Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Khoa phối hợp cùng với Ban Giám đốc nhà máy thủy Điện Trị An - Đồng Nai tổ chức cho 35 sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử và Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và tự Động hóa tham quan thực tế tại nhà máy.

Tại đây, các bạn sinh viên được nghe cán bộ đại diện Nhà máy giới thiệu về mô hình hoạt động của nhà máy và các tổ máy đang hoạt động cung cấp điện cho tỉnh và lưới điện quốc gia. Hoạt động tham quan thực tế thường kỳ này đã tạo điều kiện trang bị kiến thức, kỹ năng để phục vụ cho công việc trước khi ra trường của sinh viên Khoa Kỹ thuật Điện - Điện tử.

Được quan sát tận mắt các tổ máy phát điện, được tiếp xúc với cách vận hành quản lý nhà máy điện đã giúp sinh viên thêm vững kiến thức chuyên ngành, biết thêm một định hướng nghề nghiệp tốt, tạo thêm động lực học tập trong thời gian tới. Đây cũng là dịp thúc đẩy mối quan hệ giữa Nhà trường với Ban giám đốc nhà máy Thủy Điện Trị An - Đồng Nai và là tiền đề cho các buổi tham quan tiếp theo và sự phối hợp của đôi bên trong việc đào tạo nhân lực về sau.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan thực tế nhà máy Thủy Điện Trị An

(Thái Nguyên - Bí thư Đoàn Khoa Điện - Điện Tử)

Các thông tin khác: