tin hoạt động    

 
 
Ban thường vụ Đoàn Trường tổ chức đối thoại với Cán bộ Đoàn cấp Liên chi
26/06/2020 04:31 Số lượt xem 76

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các cán bộ Đoàn có thể hoạt động tốt hơn trong học kỳ 2 năm học 2019 – 2020, tạo sự thống nhất giữa Ban thường vụ, Ban chấp hành Đoàn trường trong quá trình hoạt động. Ngày 23/06/020 Ban thường vụ Đoàn trường đã tổ chức đối thoại với các bạn cán bộ Đoàn từ cấp Liên chi Đoàn trở lên.

Quang cảnh buổi đối thoại

Tham gia buổi đối thoại có Đ/c Tăng Quốc Cường – Bí thư Đoàn Trường, Đ/c Ngô Văn Hợp – Phó bí thư Đoàn Trường, Đ/c Phạm Hùng – Phó bí thư thường trực Đoàn Trường cùng các đồng chí trong BTV Đoàn Trường, BTK Hội sinh viên, BCH Đoàn Trường và hơn 40 cán bộ Đoàn đến từ các Liên chi Đoàn tham gia.

Buổi đối thoại nhằm mục đích tháo gỡ những khó khăn trong quá trình hoạt động Đoàn tại Đoàn Khoa, các chi Đoàn, những đề xuất, kiến nghị của đơn vị đối với Ban thường vụ Đoàn trường, các giải pháp, mô hình hay để cải tiến hoạt động Đoàn hiện nay và một số vấn đề khác liên quan đến công tác theo dõi chấm điểm rèn luyện.

Đ/c Tăng Quốc Cường - Bí thư Đoàn Trường thông tin đến các bạn cán bộ Đoàn các hoạt động trong thời gian tới

Ban thường vụ Đoàn Trường đã thông tin đến với các bạn các hoạt động sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới như: Giải bóng đá truyền thống trường, giải bóng chuyền giao hữu, cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp năm 2020-Startup Kite cấp Trường, các chương trình hỗ trợ kỹ năng cho sinh viên, chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh, các cuộc thi học thuật sắp diễn ra của các Đoàn Khoa.

Đại diện Liên Chi Đoàn Khoa kỹ thuật Xây dựng phát biểu tại buổi đối thoại

Đ/c Trần Kim Yến - UV BTV Đoàn Trường - Phó Bí thư Đoàn Khoa Kinh tế

Đ/c Đặng Ngọc Vân Nhi - UV BCH Đoàn Trường - Bí thư Đoàn Khoa CNTT

Đ/c Huỳnh Văn Khương - UV BCH Đoàn Trường - Phó Bí thư Đoàn Khoa Ô TÔ năm 1

Bên cạnh đó, những vấn đề chưa thực hiện tốt trong quá trình hoạt động ở học kỳ 1 năm học 2019-2020 đặc biệt là phương thức chấm điểm rèn luyện mới đã được BTV Đoàn Trường chỉ ra, định hướng và tạo điều kiện cho các bạn thực hiện tốt trong học kỳ 2 này.

Tin ảnh: CLB Truyền Thông - HCMCT

Các thông tin khác:
Đăng ký tuyển sinh trực tuyến