Đoàn - Hội Khoa Kỹ Thuật ÔTÔ tổ chức giải bóng chuyền cấp khoa
24/06/2020 07:04 Số lượt xem 72

Nhằm khuyến kích phong trào tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ cho các em sinh viên. Ngày 21/06/2020 Khoa KỸ THUẬT Ô TÔ tổ chức giải bóng chuyền cấp khoa cho các em sinh viên khoa kỹ thuật ô tô tham gia.

Đến tham dự giải có thầy Ngô Văn Hợp – Phó bí thư Đoàn trường, thầy Đinh Văn Cường – Bí thư Đoàn Khoa Kỹ Thuật ô tô, các đồng chí UVBCH Đoàn khoa đến tham, cùng với các tuyển thủ đến từ các lớp ô tô đang học tại cơ sở 2.

Qua giải này sẽ rèn luyện sức khỏe cho các em sinh viên, để từ đó các em có sức khỏe tốt hơn để thực hiện công việc học tập của mình. Đồng thời qua giải đấu này sẽ tuyển chọn ra những vận động viên tốt nhất của khoa để thi đấu cấp trường.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi kết quả: Giải nhất thuộc về lớp C18A.OTO10, giải nhì C18A.OTO6, giải ba C18A.OTO7