Sôi nổi các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
30/03/2021 09:29 Số lượt xem 117

Thực hiện chương trình Công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2021; thực hiện kế hoạch tổ chức tháng Thanh niên năm 2021.  Nhiều hoạt động sôi nổi được Đoàn Trường tổ chức thu hút nhiều nhiều đoàn viên, sinh viên tham gia.

- Tổ chức Ngày Chủ nhật xanh tại Cơ sở 03 của Trường với 576 Đoàn viên sinh viên tham gia trong ngày 21/03/2021, 01 buổi chủ nhật xanh tại CS2 của Trường do Đoàn khoa Ô Tô Năm 2 tổ chức với 627 sinh viên tham gia vào ngày 28/03/2021.

Các bạn đoàn viên thực hiện dọn vệ sinh tại cơ sở 3

- Tổ chức cuộc thi trang trí góc học tập hưởng ứng Tổ chức chương trình trồng cây xanh hưởng ứng chương trình mỗi đoàn viên, thanh niên Sở trồng một cây xanh.

Các bạn sinh viên tích cực hưởng ứng chương trình góc học tập xanh, gọn gàn, ngăn nắp

- Tổ chức lớp cảm tình Đoàn năm 2021, có 82 bạn thanh niên tìm hiểu về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kết quả có 77 thanh niên hoàn thành bài thu hoạch đạt yêu cầu.

- Tổ chức sinh hoạt chủ điểm trực tuyến kết hợp với sinh hoạt lớp với chủ đề “Tự hào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh” đồng thời các chi Đoàn tổ chức sinh hoạt về nguồn tại các bảo tàng.

- Tổ chức chương trình giao lưu sinh viên TP. HCM - Những câu chuyện đẹp với sinh viên Trường CĐ GTVT vận động 250 triệu tiền học bổng học Anh văn cho sinh viên khó khăn, CB Đoàn – Hội trong chương trình kỹ năng “Kỹ năng và khát vọng khởi nghiệp trong thời kỳ 4.0”.

Chương trình giao lưu sinh viên TP - Những câu chuyện đẹp

Đại diện Thành Đoàn trao tặng phần học bổng Anh văn cho đại diện BCH Đoàn Trường

- Tổ chức vòng loại hội thao (bóng đá, bóng chuyền) chào mừng tháng thanh niên tiến tới tổ chức vòng chung kết hội thao cấp trường từ ngày 04 đến ngày 25 tháng 04 năm 2021 (Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, chạy việt dã).

Các hoạt động thể dục thể thao được các liên chi Đoàn khoa tổ chức

- Đoàn Trường phối hợp cùng Công Đoàn Trường tham gia giải bóng chuyền do Đoàn Trung tâm quản lý giao thông đô thị tổ chức. kết quả đạt giải nhất.