LỄ PHÁT ĐỘNG TRỒNG CÂY HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH
22/03/2021 10:02 Số lượt xem 152

Thực hiện Kế hoạch số 03 – KH/ĐTN  ngày 25/2/2021 của Ban chấp hành Đoàn Sở GTVT về tổ chức tháng thanh niên 2021 gắn với chủ đề “Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Ngày 21/3/2021, hưởng ứng Ngày Đoàn viên năm 2021 và ngày Chủ nhật xanh lần thứ 140. Đồng thời, Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của ĐV-TN tham gia thực hiện các nhiệm vụ học tập phát triển kinh tế - xã hội, tạo môi trường thực tiễn sinh động để ĐV – TN rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Đồng thời góp phần tạo ra những công trình, phần việc thanh niên cụ thể hướng tới 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), chủ đề “90 năm – Đoàn ta tự hào tiến bước”.

Các đại biểu khách mời và đại diện các đơn vị tham gia lễ trồng cây

Đ/c Nguyễn Văn Long - Đảng uỷ viên - Bí thư Đoàn Sở GTVT phát biểu khai mạc

Đến tham dự và phát động lễ trồng cây và hưởng ứng ngày chủ nhật xanh, về phía Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng GTVT có sự hiện diện của Thầy Hoàng Ngọc Trâm – Phó bí thư Đảng uỷ - Phó hiệu trưởng nhà Trường. Đại diện Đoàn Sở GTVT, có các đồng chí Nguyễn Văn Long - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở, Bí Thư Đoàn Thanh niên Sở GTVT, Đ/c Nguyễn Văn Khôi – Phó Bí Thư Đoàn Thanh niên Sở GTVT. cùng sự hiện diện của các đồng chí các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Sở, Bí thư, phó bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc, các đồng chí Đoàn viên của Sở GTVT và đặt biệt là có hơn 400 bạn sinh viên là Đoàn viên thanh niên của Trường cùng tham gia.

Thầy Hoàng Ngọc Trâm và Đ/c Nguyễn Văn Long cùng thực hiện trồng cây do Đoàn Sở GTVT tặng cho Đoàn Trường.

Các bạn Đoàn viên - Thanh niên tham gia làm vệ sinh hưởng ứng ngày chủ nhật xanh