tin hoạt động    

 
 
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021
20/10/2020 10:36 Số lượt xem 494

Hòa chung không khí hân hoan cùng với cả nước chào mừng năm học mới năm học 2020 - 2021. Sáng ngày 09 tháng 10 năm 2020, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021 với sự tham dự của tập thể Đảng ủy - Ban giám hiệu; đại diện lãnh đạo, cán bộ, giảng viên thuộc các phòng, khoa, trung tâm của trường. Đặc biệt là sự tham dự của hơn 150 sinh viên đại diện cho hơn 3000 sinh viên của trường đã đạt thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập, rèn luyện, tích cực trong các hoạt động phong trào năm học 2019-2020 và các bạn tân sinh viên trúng tuyển nhập học vào trường với điểm trúng tuyển cao nhất theo từng ngành.

Ông Phan Công Bằng - Ủy viên BTV Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở GTVT
trao tặng lẵng hoa tươi thắm và chúc mừng nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới

Đại diện lãnh đạo Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh đến dự Lễ Khai giảng của trường có ông Phan Công Bằng - Ủy viên BTV Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở GTVT, ông Dương Xuân Sơn - Ủy viên BCH Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn Sở GTVT; ông Nguyễn Văn Long - Ủy viên BCH Đảng ủy - Bí thư Đoàn Thanh niên Sở GTVT.

Thay mặt Ban giám hiệu, Thầy Hoàng Hoài Nam – Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tóm tắt báo cáo kết quả công tác tuyển sinh năm học 2020-2021, tình hình thực hiện công tác đào tạo của nhà trường và tuyên bố Khai giảng năm học mới năm học 2020-2021.

Thầy Hoàng Hoài Nam - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch Hội đồng trường
báo cáo kết quả công tác tuyển sinh năm học 2020-2021, tình hình công tác đào tạo
của nhà trường trong năm học 2019 - 2020 và tuyên bố Khai giảng năm học mới

Nhân dịp này, Đảng ủy - Ban giám hiệu trường đã trao tặng 17 suất học bổng và khen thưởng cho các bạn sinh viên có điểm trúng tuyển cao, nhập học vào trường theo từng ngành kỳ tuyển sinh năm học 2020-2021; trao tặng 17 suất học bổng cho các bạn sinh viên vượt khó trong học tập và rèn luyện có kết quả cao trong học tập và rèn luyện năm học 2019-2020.

Được sự quan tâm của lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, Ban Thường vụ Công đoàn Sở GTVT đã trao tặng 10 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các bạn sinh viên người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập và rèn luyện. Trong dịp này, Đoàn Thanh niên Sở GTVT đã trao tặng khen thưởng cho các bạn sinh viên, cán bộ đoàn, hội tích cực trong học tập, rèn luyện và nhiệt tình tham gia và hoàn thành tốt các hoạt động tình nguyện, hoạt động phong trào năm học 2019-2020.

Thầy Hoàng Ngọc Trâm – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng
Trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên niên khóa C19 vượt khó trong học tập và rèn luyện
có kết quả cao trong học tập và rèn luyện năm học 2019-2020

Thầy Phạm Văn Tám - Phó Hiệu trưởng
Trao tặng học bổng cho các bạn tân sinh viên khóa C20 đạt thành tích cao nhất
theo từng ngành trúng tuyển, nhập học vào trường năm học 2020-2021

Ông Dương Xuân Sơn – UV.BCH Đảng bộ – Chủ tịch Công đoàn Sở GTVT
Trao tặng 10 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các bạn sinh viên người dân tộc thiểu số
khóa C19 vượt khó trong học tập và rèn luyện năm học 2019-2020


Ông Nguyễn Văn Long – UV.BCH Đảng bộ – Bí thư Đoàn Thanh niên Sở GTVT
Trao tặng khen thưởng cho các bạn sinh viên đạt thành tích trong học tập và tích cực
trong hoạt động công tác phong trào Đoàn, Hội Sinh viên năm học 2019-2020

 

Thầy Tăng Quốc Cường – Bí thư Đoàn Thành niên, Chủ tịch Hội Sinh viên trường phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021 trong toàn thể đoàn viên, hội viên, sinh viên trường Cao đẳng Giao thông vận tải tiếp tục phát huy tinh thần tích cực học tập tốt, rèn luyện tốt, hăng hái tham gia các hoạt động phong trào, hoạt động trong năm học 2020-2021 thi đua lập các thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm học mới và tích cực tham gia tốt các hoajt động phong trào, hoạt động Đoàn - Hội.

Đại diện cho hơn 1300 các bạn tân sinh viên trúng tuyển nhập học vào trường Cao đẳng giao thông vận tải năm học 2020-2021, bạn Nguyễn Thị Thắm, Sinh viên ngành Logictis Khoa Kinh Tế phát biểu cảm nghĩ của mình nhân buổi Lễ Khai giảng năm học mới của trường.


Bạn Nguyễn Thị Thắm – Sinh viên ngành Logictis thuộc Khoa Kinh Tế
đại diện phát biểu cảm nghĩ của các Tân sinh viên khóa C20

Ông Phan Công Bằng - Ủy viên BTV Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở GTVT đại diện lãnh đạo Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh phát biểu ý kiến lãnh đạo ghi nhận sự những nổ lực của tập thể lãnh đạo Ban Giám hiệu, tập thể đội ngũ giảng viên, nhân viên của trường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác, trong đó nổi bật là hoàn thành tốt công tác tuyển sinh, công tác đầu tư cho đào tạo nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu của xã hội, đăc biệt là sẽ tiếp tục có những quân tâm chỉ đạo sát sao hơn nữa nhằm gắn kết giữa nhà trường với các hoạt động thuộc lĩnh vực chuyên ngành của Sở Giao thông vận tải thành phố trong thời gian tới.

Tin bài: Phòng TC-HC

Các thông tin khác: