tin hoạt động    

 
 
Tổ chức "Đêm Hội Trăng Rằm" cho các em thiếu niên, nhi đồng
27/09/2020 08:42 Số lượt xem 367

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, ngày 26 tháng 09 năm 2020, Đoàn Thanh Niên – Hội sinh viên Trường phối hợp với Phường Đoàn Long Thành Trung, thị xã Hoà Thành, Tỉnh Tây Ninh tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường Long Thành Trung.

Chương trình đã trao 100 phần quà, mỗi phần quà bao gồm bánh trung thu, đèn lồng, tập và bánh kẹo với tổng kinh phí là hơn 12 triệu đồng.

Bên cạnh đó Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên Trường còn trao 17 suất quà, mỗi phần quà là 200.000 đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt. và 12 suất quà mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho các em thiếu nhi học tốt con của các gia đình chính sách tại địa phương.

Tổng kinh phí cho toàn bộ chương trình là gần 22 triệu đồng do các quý thầy cô giáo, các bạn sinh viên và các mạnh thường quân bên ngoài trường hỗ trợ.

Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” thể hiện sự quan tâm đến cho các em thiếu nhi nhằm một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa hơn.

Vân Nhi - Hoàng Việt (CLB Truyền Thông)

Các thông tin khác: