Th8
2

Đối với mỗi Đoàn viên thanh niên chúng ta, khi nhắc đến lịch sử hào hùng của dân tộc có ai không khỏi tự hào, hãnh diện vì thế hệ cha anh đi trước? Biết đến cuộc thi “Tự Hào Sử Việt – lần 5 năm 2020” như một “cái duyên”. Tôi - cậu sinh viên năm nhất khoa công nghệ kỹ thuật ÔTô trường CĐ Giao Thông Vận Tải đã đăng ký ngay sau khi tình cờ lướt facebook và đọc được bài giới thiệu về cuộc thi của BCH Đoàn Trường trên diễn đàn Đoàn – Hội. Bạn biết tại sao không? Lý do ban đầu đó là “lấy điểm rèn luyện”. Nghe có vẻ hời hợt, thế nhưng càng “Bén duyên” tôi lại càng đam mê cái gọi là “Tự hào sử việt” ấy.

CHI TIẾT  
Th7
12

Trong 2 ngày 11 và 12 tháng 07 năm 2020, Đoàn Thanh Niên – Hội sinh viên Trường đã tổ chức giải bóng đá mini truyền thống năm học 2019-2020. Giải bóng đã năm nay thu hút 06 đội bóng đại diện cho 06 Đoàn – Hội của khoa chia làm 2 bảng thi đấu, chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào bán kết.

CHI TIẾT  
Th7
10

Ngày 05/7/2020 vừa qua, BCH Đoàn Trường Cao Đẳng Giao thông vận tải tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn 2020 cho hơn 90 thanh niên ưu tú của Trường.

CHI TIẾT  
Th7
3

Ngày 02 tháng 07 năm 2020, Khoa Kỹ thuật Điện - Điện tử và Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Khoa phối hợp cùng với Ban Giám đốc nhà máy thủy Điện Trị An - Đồng Nai tổ chức cho 35 sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử và Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và tự Động hóa tham quan thực tế tại nhà máy.

CHI TIẾT  
Th7
3

Giải bóng đá Đoàn Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng
03-07-2020 10:44 Số lượt xem 201

Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho các sinh viên ngành Xây Dựng và thắt chặt tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các sinh viên của các Chi Đoàn trong Khoa Xây Dựng, Ban chấp hành Đoàn Khoa Xây Dựng đã tổ chức Giải bóng đá nam thanh niên Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng.

CHI TIẾT  
Th7
1

Cứ hàng năm vào học kỳ 2 của năm học, Ban chấp hành đoàn Khoa Kỹ thuật Điện – Điện tử tổ chức giải bóng chuyền truyền thống cho sinh viên toàn Khoa tham gia. Tạo môi trường rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực phục vụ tốt việc học tập của học sinh - sinh viên Khoa Kỹ Thuật Điện – Điện Tử trường Cao đẳng Giao thông vận tải TP.HCM

CHI TIẾT  
Th6
29

Sáng ngày 28/6/2020, Hội sinh viên Trường đã tổ chức hội thảo Kỹ năng khởi nghiệp với chuyên đề chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp – Từ ý tưởng đến thành công. Đây là chương trình nhằm hỗ trợ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cái nhìn toàn diện hơn về câu chuyện khởi nghiệp và chuẩn bị cho cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp được nhà trường tổ chức trong thời gian tới.

CHI TIẾT  
Th6
28

           Giải Bóng đá Mini nam - nữ truyền thống cấp Khoa là giải bóng đá được tổ chức hàng năm nhằm động viên tinh thần, rèn luyện sức khoẻ, sự dẻo dai và là sân chơi thú vị cho các bạn yêu thích thể thao. Như thường lệ, năm 2020, Đoàn – Hội khoa Kinh tế tổ chức giải bóng đá nhằm tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp giao lưu, học hỏi, tăng tình đoàn kết tương trợ lẫn nhau.

CHI TIẾT  
Th6
26

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các cán bộ Đoàn có thể hoạt động tốt hơn trong học kỳ 2 năm học 2019 – 2020, tạo sự thống nhất giữa Ban thường vụ, Ban chấp hành Đoàn trường trong quá trình hoạt động. Ngày 23/06/020 Ban thường vụ Đoàn trường đã tổ chức đối thoại với các bạn cán bộ Đoàn từ cấp Liên chi Đoàn trở lên.

CHI TIẾT  
Th6
24

Nhằm khuyến kích phong trào tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ cho các em sinh viên. Ngày 21/06/2020 Khoa KỸ THUẬT Ô TÔ tổ chức giải bóng chuyền cấp khoa cho các em sinh viên khoa kỹ thuật ô tô tham gia.

Đến tham dự giải có thầy Ngô Văn Hợp – Phó bí thư Đoàn trường, thầy Đinh Văn Cường – Bí thư Đoàn Khoa Kỹ Thuật ô tô, các đồng chí UVBCH Đoàn khoa đến tham, cùng với các tuyển thủ đến từ các lớp ô tô đang học tại cơ sở 2.

CHI TIẾT