Th1
14
Sáng 14/12/2020, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đón Đoàn đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc Công ty Cổ phần Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam đến thực hiện kiểm định chất lượng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải năm 2020. Lãnh đạo nhà trường, cán bộ quản lý và đại diện các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã tham dự buổi khai mạc và làm việc với Đoàn đánh giá ngoài.
Th12
24
Thực hiện các quy định về tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021 của trường thiết thực và hiệu quả, tạo điều kiện phát huy quyền làm chủ của CB-GV-CNV trong việc tham gia quản lý cơ quan, đơn vị; góp phần xây dựng cơ quan đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. Sáng 04 tháng 12 năm 2020, Trường cao đẳng Giao thông vận tải đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm 2020.
Th10
20

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021
20-10-2020 10:36 Số lượt xem 389

Sáng ngày 09 tháng 10 năm 2020, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021 với sự tham dự của tập thể Đảng ủy - Ban giám hiệu; đại diện lãnh đạo, cán bộ, giảng viên thuộc các phòng, khoa, trung tâm của trường.
Th9
27
Ngày 26 tháng 09 năm 2020, Đoàn Thanh Niên – Hội sinh viên Trường phối hợp với Phường Đoàn Long Thành Trung, thị xã Hoà Thành, Tỉnh Tây Ninh tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường Long Thành Trung
Th8
2

Đối với mỗi Đoàn viên thanh niên chúng ta, khi nhắc đến lịch sử hào hùng của dân tộc có ai không khỏi tự hào, hãnh diện vì thế hệ cha anh đi trước? Biết đến cuộc thi “Tự Hào Sử Việt – lần 5 năm 2020” như một “cái duyên”. Tôi - cậu sinh viên năm nhất khoa công nghệ kỹ thuật ÔTô trường CĐ Giao Thông Vận Tải đã đăng ký ngay sau khi tình cờ lướt facebook và đọc được bài giới thiệu về cuộc thi của BCH Đoàn Trường trên diễn đàn Đoàn – Hội. Bạn biết tại sao không? Lý do ban đầu đó là “lấy điểm rèn luyện”. Nghe có vẻ hời hợt, thế nhưng càng “Bén duyên” tôi lại càng đam mê cái gọi là “Tự hào sử việt” ấy.

12

Trong 2 ngày 11 và 12 tháng 07 năm 2020, Đoàn Thanh Niên – Hội sinh viên Trường đã tổ chức giải bóng đá mini truyền thống năm học 2019-2020. Giải bóng đã năm nay thu hút 06 đội bóng đại diện cho 06 Đoàn – Hội của khoa chia làm 2 bảng thi đấu, chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào bán kết.

10

Ngày 05/7/2020 vừa qua, BCH Đoàn Trường Cao Đẳng Giao thông vận tải tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn 2020 cho hơn 90 thanh niên ưu tú của Trường.

3

Ngày 02 tháng 07 năm 2020, Khoa Kỹ thuật Điện - Điện tử và Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Khoa phối hợp cùng với Ban Giám đốc nhà máy thủy Điện Trị An - Đồng Nai tổ chức cho 35 sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử và Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và tự Động hóa tham quan thực tế tại nhà máy.

3

Giải bóng đá Đoàn Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng
03-07-2020 10:44 Số lượt xem 377

Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho các sinh viên ngành Xây Dựng và thắt chặt tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các sinh viên của các Chi Đoàn trong Khoa Xây Dựng, Ban chấp hành Đoàn Khoa Xây Dựng đã tổ chức Giải bóng đá nam thanh niên Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng.

1

Cứ hàng năm vào học kỳ 2 của năm học, Ban chấp hành đoàn Khoa Kỹ thuật Điện – Điện tử tổ chức giải bóng chuyền truyền thống cho sinh viên toàn Khoa tham gia. Tạo môi trường rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực phục vụ tốt việc học tập của học sinh - sinh viên Khoa Kỹ Thuật Điện – Điện Tử trường Cao đẳng Giao thông vận tải TP.HCM