thông báo chung

Lễ ra mắt CLB Vận tải & Logistics
05/04/2022 03:17 Số lượt xem 328

Ngày 03/04 vừa qua, đã diễn ra Lễ ra mắt CLB Vận tải & Logistics. Chương trình có sự tham gia của:
📌 Thầy Phan Huy Đức - Trưởng Khoa Kinh tế
📌 Đ/c Tăng Quốc Cường – BT Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường
📌 Đ/c Mai Hà Phúc Thịnh – UV BTV, Phó chủ tịch Hội sinh viên Trường
📌 Đ/c Lê Nhật Quỳnh – UV BCH, Phó BKT Đoàn Trường.
Buổi Lễ còn vinh dự với sự góp mặt từ:
📌 Anh Trần Thanh Huy – Giám đốc Công ty H-Cargo.
✨ Bên cạnh đó buổi lễ cũng vinh dự đón tiếp
📌 Bạn Lê Phan Nhật Hoàng Phó chủ nhiệm CLB và Bạn Lê Thị Thùy Dương đại diện mạng lưới CLB Vận tải & Logistics LCN.
Buổi Lễ ra mắt đã thu hút sự chú ý của đông đảo sinh viên nhà Trường.

Các đại biểu khách mời tham dự lễ ra mắt CLB Vận tải & Logistics

✨ Phát biểu tại chương trình, Thầy Phan Huy Đức – Trưởng Khoa kinh tế đã gửi lời chúc mừng sự ra mắt của CLB Vận tải và Logistics, cũng như gửi lời cám ơn các khách mời, Đoàn Hội Trường, đồng thời cũng vạch ra phương hướng hoạt động của CLB ,đây là sự kiện đánh dấu sự ra đời một cộng đồng mang tính chất chuyên môn đầu tiên của khoa Kinh tế. Với tình yêu Vận tải và Logistics nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn sinh viên khoa đã thành công trong việc thuyết phục ban lãnh đạo khoa, Ban thường vụ Đoàn Trường thành lập và đưa Cộng đồng Vận tải Logistics đi vào hoạt động, đồng thời thể hiện mong muốn CLB Vận tải và Logistics có thể giữ vững nhiệt huyết và tiếp tục truyền lại cho các thế hệ sau, xây dựng một Cộng đồng sinh viên mang tính chuyên môn đúng nghĩa cho khoa Kinh tế và luôn đồng hành cùng Nhà trường. Thầy cho biết: "Sự đồng hành và hỗ trợ từ phía các doanh nghiệp sẽ giúp CLB phát triển theo đúng định hướng toàn cầu hóa nhân lực của Nhà trường, góp phần ươm mầm những tài năng Logistics trong tương lai".

các thành viên Ban chủ nhiệm CLB nhận quyết định và ra mắt.

Cũng tiếp nối phần chia sẻ của Thầy Phan Huy Đức – Trưởng Khoa kinh tế khi nhấn mạnh vai trò của doanh nghiệp trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời đại hội nhập. Anh Trần Thanh Huy chia sẻ: "Logistics là ngành học yêu cầu sinh viên tích lũy được những kinh nghiệm thực tế từ sớm, đáp ứng nhu cầu được giao lưu, tiếp cận doanh nghiệp của sinh viên, đồng thời tạo không gian xây dựng các cuộc thi, sân chơi phát hiện và bồi dưỡng tài năng của các sinh viên tiềm năng trong lĩnh vực Logistics". Đ/c Mai Hà Phúc Thịnh – UV BTV, Phó chủ tịch HSV Trường lên thông qua quyết định thành lập Câu lạc bộ Vận tải và logistics trực thuộc Đoàn Khoa Kinh tế.Cũng tại buổi lễ Thầy Phan Huy Đức – Trưởng khoa kinh tế và Đ/c Tăng Quốc Cường BT Đoàn Trường, Chủ tịch HSV Trường đã lên trao quyết định cho các thành viên CLB.Tại Lễ ra mắt, đại diện Ban chủ nhiệm bạn Trần Thị Thanh Trúc - chủ nhiệm CLB Vận tải và Logistics đã có phần ra mắt và báo cáo về kết cấu, tổ chức CLB cũng như kế hoạch, định hướng phát triển trong năm học 2021-2022. Theo đó, CLB cũng đã có buổi giao lưu với anh Trần Thanh Huy và Thầy Phan Huy Đức để làm rõ hơn về lĩnh vực Logistics và những kỹ năng mềm mà sinh viên cần có.Nối tiếp các hoạt động là phần mini game về các câu hỏi thuộc chuyên ngành Vận tải và Logistics với những phần quà khích lệ cho bạn có câu trả lời đúng. Lễ ra mắt CLB Vận tải và Logistics đã khép lại với những trải nghiệm hữu ích cho sinh viên về ngành học triển vọng này. Mong rằng, với sự dẫn dắt của quý thầy cô và sự hỗ trợ hết mình từ doanh nghiệp, CLB sẽ sớm mang đến không gian giao lưu, học tập cởi mở, năng động, giúp các bạn sinh viên đam mê Logistics khẳng định tài năng và phát triển hơn nữa.

Các thành viên CLB chụp hình lưu niệm của các đại biểu khách mời.

Ban truyền thông Đoàn Trường