Đang tải dữ liệu ...
KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP & XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG 2017 “TIẾP BƯỚC TRƯỜNG THI”
27/02/2017  - 2.643 lượt

 

Vừa qua, mở đầu cho công việc tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TPHCM đã mang tới thông tin giáo dục nghề nghiệp các ngành nghề mà hiện tại trường đang đào tạo đến những bạn học sinh THPT đang chuẩn bị trong sự chuyển tiếp cuộc đời là trở thành tân sinh viên với lĩnh vực ngành nghề mà các bạn đang và sẽ chọn lựa. Để những bạn học sinh thi THPT Quốc gia năm nay hiểu rõ hơn về thông tin nhóm ngành nghề ở các hệ đào tạo đang có tại trường, thông qua những tấm Folder quảng cáo và những cuốn lịch mà nhà trường đã gửi tặng các em và phụ huynh.

Thứ sáu, ngày 24 tháng 02 năm 2017, khởi động cho chuyến hành trình đầu tiên (Đồng Nai-Long An-Tiền Giang) của Đoàn Tư Vấn Tuyển Sinh 2017 của trường Cao đẳng Giao thông vận tải TPHCM. Để mang lại thông tin chính xác và tốt nhất cho những em học sinh THPT, Đoàn Tư vấn Tuyển sinh phải cập nhật thông tin liên tục về hình thức – cách thức thi THPT Quốc gia năm nay, đồng thời tính toán những phương hướng và cách thức để Tư Vấn – Hướng Nghiệp cho các em chọn lựa ngành nghề phù hợp. Từ đó, chuẩn bị cho chuyến hành trình các đợt sắp tới sẽ tốt hơn.
Đoàn tư vấn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TPHCM có mặt tại địa điểm do Báo Giáo dục & Đào tạo tổ chức từ sớm để đón tiếp đúng lúc tất cả các em học sinh từ các trường THPT ở tỉnh

Nhìn nét mặt phấn khởi khi được trực tiếp tư vấn, nhận thông tin từ Folder và sự hiếu kỳ nghiên cứu thông tin ngành nghề học đó là niềm động lực để Đoàn Tư vấn sẵn sàng giúp các em giải đáp thắc mắc, hướng dẫn kỹ hơn để các em chọn lựa ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích và nhu cầu của xã hội tương lai.
Kết thúc những ngày tư vấn đầu tiên, Đoàn Tư vấn tiếp tục hành trình đến với các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đắc Nông, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bình Thuận,....để tiếp tục hành trình TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP & XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG 2017 “TIẾP BƯỚC TRƯỜNG THI” với tất cả các em học sinh THPT.

Tất cả các tư vấn, thắc mắc của các bạn học sinh về kỳ thi THPT Quốc giacác ngành nghề, nội dung đào tạo, học phí,... các bạn có thể gửi câu hỏi qua địa chỉ facebook: Tuyển sinh Cao đẳng Giao thông Vận Tải TP.HCM để được ban tư vấn tuyển sinh Trường tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI CÁC TỈNH
ĐỒNG NAI, LONG AN, TIỀN GIANG

 Các thông tin liên quan:
 
 Bản quyền © 2010 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
 - Cơ sở 1: 252 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM - Tel : (848) 38.439.775 - Fax: (848) 39316227
 - Cơ sở 2: 08 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM - Tel : (848) 32.159.193 - Fax: (848) 39316227
 - Cơ sở 3: 256 Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM
Lượt truy cập : 16010601
Số Online : 48